ENTERTAINMENT

ขอมาจัดให้!!! 3 อันดับ ซุปเปอร์สตาร์สุดฮอตเกาหลี ฟิตกล้ามและซิกแพค เอาใจแฟนคลับ

10.02.2018

ขอมาจัดให้!!! 3 อันดับ ซุปเปอร์สตาร์สุดฮอตเกาหลี
ฟิตกล้ามและซิกแพค เอาใจแฟนคลับวันนี้เราจะมานำเสนอเรื่องราว ของเหล่าไอดอลในวงการ KPOP ที่หันมาฟิตร่างกาย เพื่อเอาใจแฟนคลับของพวกเขา ทำให้แฟนๆปลื้มกันยกใหญ่


ใครหลายๆคนอาจเคยสงสัยกันว่า ทำไมไอดอลเกาหลีส่วนใหญ่ ที่มีรูปร่างเล็ก ผอม บาง แต่หลังจากเข้าสู่วงการได้เพียงปีสองปีถึงได้มีหุ่นที่ฟิตเฟิร์ม กล้ามเป็นมัดๆ มีซิก แพคมาเซอร์ไพรส์ ทำให้แฟนคลับละลายกันเป็นแทบๆ ในวันนี้เราจะนำเสนอข้อมูลที่ เป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยในการเปลี่ยนแปลงหนุ่มไอดอลเกาหลีมาให้ได้ชมกันค่ะ

เซฮุน (OHSEHUN) วง EXO


BEFORE - AFTER

เริ่มกันเลยที่หนุ่มคนแรก เซฮุน(OHSEHUN) หนุ่มมักเน่น้อยแห่งวง EXO ที่ได้ เซอร์ไพรส์แฟนคลับ ในคอนเสิร์ต “EXO Planet #4 - The EℓyXiOn (เอ็กซ์โซ แพลน เน็ต นัมเบอร์ โฟร์ - ดิ แอลลิเซี่ยน) ที่ Gocheok Sky Dome ในกรุงโซล วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ในปีที่ผ่านมา ด้วยโชว์โซ่โล่เพลง “A Go” ที่เซฮุนได้โชว์ทั้งทักษะ การร้องเพลง เต้น รวมถึงเซอร์ไพรส์พิเศษที่เคยได้สัญญากับแฟนคลับไว้ว่า จะฟิตหุ่น สุดเฟิร์มมาให้แฟนๆได้ชมกันในคอนเสิร์ตและเขาก็สามารถทำได้จริง โดยหนุ่มเซฮุน ได้เผยว่าเขาควบคุมอาหาร ไม่กินของจำพวกแป้ง ขนมตอนกลางคืนที่เจ้าตัวกินเป็น ประจำ และเข้าฟิตเนสตลอด 3 เดือน ก่อนจะถึงคอนเสิร์ตเลยทำให้เขาได้โชว์กล้าม สุดเซ็กซี่ ขยี้ใจแฟนคลับที่ได้เห็นมักเน่ ของวง EXO มีหุ่นเฟิร์ม มีเสน่ห์จนอยากจะให้ คนรอบข้างหันมาออกกำลังกายให้ได้หุ่นแบบเซฮุนเลยละค่ะ  ดูได้ที่นี่เลย

แบมแบม วง GOT7

BEFORE - AFTER

ต่อด้วย หนุ่มแบมแบม GOT7 (กันต์พิมุกต์ ภูวกุล) ศิลปินเกาหลี สัญชาติไทย ที่คนไทยหลายๆคนรู้จักกันดี หนึ่งในสมาชิกของวง GOT7 ที่เป็นคนไทยเพียงคนเดียวในวง ซึ่งในช่วงเวลาหนึ่งเคยมีกระแส แฮชแท็ก #ถ้าแบมมีกล้าม ที่เกิดจากการที่แฟนคลับ ได้พูดคุยกับคุณแม่ของแบมแบม อยากให้ลูกชายฟิตหุ่นให้เฟิร์มก่อนที่จะกลับ มาเกณฑ์ทหารที่ประเทศไทย โดยที่คุณแม่ของแบมแบมอยากให้ตอนแบมแบมจับ ใบดำใบแดง แล้วแฟนคลับได้เห็นหุ่นที่ฟิตเฟิร์มของแบมแบมบ้าง จากวันนั้นที่คุณแม่ ได้บอกไป แบมแบม ก็ได้เริ่มฟิตหุ่น เข้าฟิตเนส และควบคุมอาหาร ถึงแม้ร่างกายจะ ไม่ได้ใหญ่ลำบึก แต่ก็มีเสน่ห์ สมส่วน และมาแสดงให้แฟนๆได้เห็นกันก่อนใน คอนเสิร์ต NESTIVAl GOT7 THAILAND TOUR 2017 จนแฟนๆหลงรักไม่แพ้ทางด้าน หนุ่ม เซฮุน กันเลยละค่า 

มินโฮ (Choi Min Ho) วง Shinee


และมากันที่หนุ่มคนสุดท้าย มินโฮ Shinee (Choi Min Ho) ก็เป็นอีกคนที่ฟิตร่างกาย ให้เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด โดยการควบคุมอาหาร และเข้าฟิตเนส เพื่อ เซอร์ไพรส์แฟนคลับของเขา ในโชว์โซ่โล่เพลง “Oh My Gosh” ในคอนเสิร์ต SHINEE 1st Concert in Seoul คอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ทำให้แฟนๆฟินกันเป็นอย่างมากที่ได้เห็นร่าง กายสุดเฟิร์มของหนุ่มมินโฮ และมินโฮได้พูดในคอนเสิร์ต ว่า “ผมมีซิกแพคแล้ว” กับ แฟนคลับ หลังจากนั้นมินโฮก็ได้ฟิตร่างกายอยู่เสมอ จนถึงคอน SHINEE World IV in Seoul ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตครั้งที่ 4 ของพวกเขา มินโฮได้แสดงให้เห็นการพัฒนาและการ เปลี่ยนแปลงของร่างกายมากยิ่งขึ้น มีร่างกายอันกำยำ เซ็กซี่ยิ่งกว่าเดิม ในโชว์เพลง Dynamite ยิ่งทำให้แฟนๆหลงมินโฮไปตามๆกันเลยค่า


 

รู้หรือไม่ ศิลปินเกาหลีมีวิธีการออกกำลังกายอย่างไรให้ได้ ซิกแพคแบบนี้!!!

ศิลปินมักจะมีการเทรนในเรื่องของการออกกำลังกายภายในของบริษัท และเท่าที่เรา ทราบมา การฟิตหุ่นให้เฟิร์มนั้น จะต้องมีวินัยในการออกกำลังกายตามตารางที่ทาง เทรนเนอร์ได้จัดเตรียมเอาไว้ให้ โดยเริ่มด้วยการเน้นเพิ่มกล้ามเนื้อส่วนบนโดยการ เข้ายิม ยกเวทสร้างกล้ามเนื้อแขน รวมไปถึงการออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อท้องให้ ฟิตเฟิร์ม และควบคุมอาหาร ไม่กินอาหารที่มีแป้ง กินอาหารที่ทางเทรนเนอร์และผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนกำหนดให้เพื่อเพิ่มน้ำหนักตัวให้สมดุลกับกล้ามเนื้อของร่างกาย ค่ะ

ออกกำลังกายกันขนาดนี้ ถึงว่าหุ่นแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เห็นทีไรใจละลายไป ทุกที นอกจากพวกเขาจะทำเพื่อให้แฟนคลับมีความสุขแล้ว พวกเขายังไ้ด้ทำเพื่อตัว เอง ทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่แข็งแรง รูปร่างดี และอาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใคร หลายๆคน หันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น เราขอเป็นกำลังใจให้กับศิลปิน และ แฟนคลับที่อยากออกกำลังกายเพื่อตัวเอง หรือใครสักคนด้วยนะคะ สู้ๆค่า

 

Comment