FIGHT NEWS

สัมนาระบบการต่อสู้ด้วยมีด และ การป้องกันตัวจากมีด - MATT Combatives

25.09.2018

อย่าพลาดสำหรับคนที่อยากรู้เทคนิคและหลักการเอาตัวรอดจากโจทย์สุดยากกับสถานะการณ์ที่มีโอกาสเกิดขึ้นกับคุณได้ กับการอบรมสัมนาแบบเข้มข้นจุใจ 1 วันเต็มๆ

ค่าอบรม 2,000 บาท พร้อม Certificate การอบรมเป็นที่ระลึก

วันที่อบรม - 21 ต.ค. 2018


เวลาอบรม - 10:00 น. - 17:00 น.

สถานที่อบรม - สตูดิโอ 2 บริษัท JSL Global Media เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ซอยลาดพร้าว 107

สำหรับผู้ที่สนใจกรุณา Inbox มาที่เพจ Ignite Fight Club - MMA Martial Combat Lifestyle เพื่อจองที่และชำระเงินได้ครับ

มีดคืออาวุธที่อาชญากรใช้ในการทำร้ายจู่โจมและจี้ปล้นมากที่สุด และในปีหนึ่งมีคนที่ตายหรือบาดเจ็บสาหัสจากการถูกมีดทำร้ายมากกว่าปืนมากนัก

การเผชิญหน้าเอาตัวรอดจากการถูกอาวุธมีคมทำร้ายจึงเป็นฝันร้ายของทุกคน และเป็นหนึ่งในโจทย์ที่ยากที่สุดที่แทบไม่มีวิชาศิลปะการต่อสู้ไหนที่มีเทคนิคตอบโต้ที่มีประสิทธิภาพ ที่ผ่านระบบการทดสอบมาอย่างโชคโชนในสภาวะที่สมจริงเลย

ทางเพจ Ignite Fight Club ภายใต้ความร่วมมือกับ M.A.T.T Combatives ระบบการต่อสู้ที่ผสมผสานศิลปะการต่อสู้และระบบการต่อสู้แบบ Tactical จากต่างประเทศ จึงได้ถือโอกาสจัดอบรมสัมนาหัวข้อที่เจาะจงเรื่องการต่อสู้ด้วยมีดและการรับมือกับอาวุธมีดแบบไม่โลกสวย ด้วยระบบการต่อสู้ที่ได้ทดสอบผ่านสภาวะที่มีแรงต้านอย่างโชกโชน จนได้พัฒนาหลักการและเทคนิคในการต่อสู้ด้วยมีดและรับมือกับการถูกมีดจู่โจมที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่ต้องใช้การเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนที่มีความเสี่ยงสูงแบบที่หลายๆวิชามักจะเผยแพร่กันโดยครูฝึกคือครู Mattias Persson เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้หลายแขนงที่ รวมไปถึงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธมีด จนพัฒนาระบบ Martial Arts Tactical Transition ที่ผสมผสานข้อดีของหลักการและเทคนิคของศิลปะการต่อสู้หลายแขนงเข้ากับยุทธวิธีเชิง Tactical ที่ทางการทหาร, ตำรวจและหน่วยงานรักษาความปลอดภัยนิยมใช้กัน ซึ่งครู Mattias เป็นผู้คิดค้นและพัฒนาระบบนี้ขึ้นมาจากประสบการณ์กว่า 35 ปีในฐานะนักศิลปะการต่อสู้และในฐานะครูและผู้ฝึกฝนวิชา Tactical Combative

โดยสิ่งที่คุณจะได้จากการอบรมครั้งนี้มีหัวข้อดังต่อไปนี้:

1.) หลักการต่อสู้ด้วยมีด vs มีด ที่เรียนรู้ได้เร็วไม่ซับซ้อน - หากจะรับมือกับมีด ผู้เรียนก็ควรจะรู้ลักษณะการใช้มีดและการต่อสู้ด้วยมีดก่อน ตรงเนื้อหาส่วนนี้จึงเป็นเหมือน Bonus ที่ทำให้ผู้อบรมสามารถใช้มีดหรืออาวุธอื่นๆอย่างของรอบตัวมาใช้เป็น Improvised Weapon ได้

2.) หลักการเอาตัวรอดจากการถูกมีดจู่โจม ที่ประสิทธิภาพสูงภายใต้แรงกดดันที่สมจริง - ที่ไม่ได้ให้แต่เทคนิค แต่จะมีระบบการฝึกซ้อมที่เน้นพัฒนาศักยภาพการต่อสู้ได้อย่างรวดเร็วที่ผู้เรียนสามารถเอาไปฝึกเพิ่มเติมและต่อยอดได้

3.) การรับมือการเผชิญหน้าการถูกมีดจี้ในสถานะการณ์ต่างๆที่ในชีวิตประจำวันเรามีโอกาสเจอ - เสริมในเรื่องของยุทธวิธีเช่นหลักจิตวิทยาเพื่อสร้างโอกาสตอบโต้, การวางตำแหน่งหรือการควบคุมกำหนดปัจจัยแวดล้อมเพื่อลดความเสี่ยงในการจะถูกปาดถูกแทง รวมไปถึงยุทธวิธีการสร้างโอกาสให้เราสามารถชักอาวุธของเราเองมาตอบโต้ได้

นอกจากนี้ยังมี Bonus Session พิเศษที่ทาง Ignite Fight Club ร่วมกับสมาพันธ์ MMA ไทย Thai Mixed Martial Arts Federation ที่จะนำส่วนนึงของหลักสูตร MMA ที่ประยุคใช้ในการต่อสู้ป้องกันตัวนอกสังเวียนมาให้ความรู้ในเรื่อง:

"การต่อสู้ในระยะประชิด Clinch Fight กับมีดด้วยทักษะที่มาจากเทคนิคและหลักการของวิชา MMA"

ที่จะถ่ายทอดหลักการสำคัญและเทคนิคจากวิชา MMA ที่นำมาใช้ในการต่อสู้กับมีดในระยะประชิด โดยเฉพาะในสถานะการณ์สุดอันตรายที่มีการพัวพันกอดปล้ำกันเกิดขึ้น ที่จำเป็นต้องมีการพยายามควบคุมและปลดอาวุธมีดที่ % สำเร็จสูง โดยจะมีระบบ Drill การฝึกซ้อมเพื่อสามารถพัฒนาทักษะเพื่อให้ใช้งานได้จริงอย่างรวดเร็วอีกด้วย

อย่าพลาดสำหรับคนที่อยากรู้เทคนิคและหลักการเอาตัวรอดจากโจทย์สุดยากกับสถานะการณ์ที่มีโอกาสเกิดขึ้นกับคุณได้ กับการอบรมสัมนาแบบเข้มข้นจุใจ 1 วันเต็มๆ

ค่าอบรม 2,000 บาท พร้อม Certificate การอบรมเป็นที่ระลึก

วันที่อบรม - 21 ต.ค. 2018


เวลาอบรม - 10:00 น. - 17:00 น.

สถานที่อบรม - สตูดิโอ 2 บริษัท JSL Global Media เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ซอยลาดพร้าว 107

สำหรับผู้ที่สนใจกรุณา Inbox มาที่เพจ Ignite Fight Club - MMA Martial Combat Lifestyle เพื่อจองที่และชำระเงินได้ครับ

Comment