FITNESS & LIFESTYLE

5 ยิมมวยไทยในกรุงเทพ เดินทางง่ายค่าใช้จ่ายสบายกระเป๋า

17.05.2019

กระแสการออกกำลังกายตอนนี้มาแรงเหลือเกิน โดยเฉพาะ มวยไทย ที่หลายคนหันมาใช้ออกกำลังกายกันเยอะขึ้น เพราะเรียกเหงื่อได้ดีแถมยังได้ความฟิตเฟิร์มกระชับทุกสัดส่วน เราเลยจัดมาให้แบบเน้นๆ กับ 5 ยิมมวยไทยในกรุงเทพ

1. โรงเรียนมวยคงสิทธา
เรียกได้ว่าแพชชั่นความหลงใหลในกีฬามวยมันอยู่ในสายเลือดจริงๆ เพราะเจ้าของยิมที่นี่ก็คือ แมธิว ดีน หนุ่มหล่อที่รักการออกกำลังกาย และชื่นชอบกีฬามวยมากๆ โดยที่ยิมนี้จะเน้นรูปลักษณ์ที่โล่งโปร่งสบาย เน้นการฝึกฝนในรูปแบบของการออกกำลังกายของหนุ่มสาวโดยเฉพาะ เพื่อเน้นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
ราคา : ผู้ชาย เริ่มต้นที่ 450 บาท/ครั้ง ผู้หญิงและเด็กเริ่มต้นที่ 400บาท/ครั้ง
สถานที่ : 23 ถ.สุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
เวลาทำการ : 9.00 - 12.00 และ 15.00 - 21.00 น.
khongsittha

2.RSM rajadamnern singha muay thai academy
ยิมที่นี่เดินทางสะดวกเพราะติดรถไฟฟ้า อยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ แต่ขอบอกว่าครูฝึกที่นี่จัดหนักจัดเต็ม คุณภาพเน้นๆ เหมาะกับคนที่ต้องการรูปร่างเพรียวลมแบบเร่งด่วน รับรองว่าสมใจอยากแน่นอน
ราคา : เริ่มต้นที่ 499 บาท
สถานที่ : ซอยทองหล่อ 13 ชั้น 3 โครงการ Seen Space 13
เวลาทำการ : 9.00 - 12.00 น.
RsmAcademy

3. FITFAC Muaythai Grand Rama9
ยิมที่นี่มีหลากหลายสาขาให้คุณได้เลือกทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ตรงไหนไปสะดวก ใกล้บ้าน มุ่งหน้าไปได้เลย ส่วนเรื่องโปรแกรมการออกกำลังกายสามารถเลือกได้ว่าต้องการแบบไหน มีทั้งแบบเป็นคอร์สเพื่อลดหุ่น ลดน้ำหนัก หรือคอร์สเรียนมวยไทยสำหรับเด็ก และฝึกมวยไทยแบบมืออาชีพ
fitfacmuaythai

4. โรงเรียนสอนมวยไทยยอดมวยไทยยิม
ยิมนี้อาจจะอยู่ไกลจากใจกลางเมืองกรุงเทพสักหน่อย แต่รับรองว่าปริมณฑลถูกใจแน่นอน เพราะยิมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นนทบุรี ขอบอกเลยว่ายิมที่นี่ได้รับความนิยมอยู่มาก เพราะมีความพร้อมทั้งทางด้านอุปกรณ์ รวมถึงมีครูฝึกระดับแชมป์เวทีมวย สำหรับใครที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อนไม่ต้องกังวล เพราะที่นี่จะสอนให้ตั้งแต่พื้นฐาน รับรองว่าฝึกจบคอร์ส เดินออกมาหุ่นสวยเพรียวแน่นอน
สถานที่ : ปากซอยติวานนท์ 5 นนทบุรี 11000
เวลาทำการ : 09.00 - 21.30 น.

5. MTM Academy Muaythai
จุดเริ่มต้นของยิมที่เริ่มจากที่ผู้ก่อตั้งยิมต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้แข็งแรงจนสุดท้ายมาค้นพบวิธีการชกมวย หลังจากนั้นจึงได้ก่อตั้งยิมนี้ โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งต่อพลังบวกให้ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการทั้งช่วยลดน้ำหนัก เพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายและยังเป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองที่จะช่วยยกระดับวงการมวยไทยให้เป็นที่นิยมมากขึ้น ที่นี่ยังมีครูมวยและเทรนเนอร์ที่จะช่วยดูแลคุณอย่างใกล้ชิดพร้อมกับบรรยากาศการออกกำลังกายที่สนุกสนานเป็นกันเอง
สถานที่ : 3247 ถนนพระราม4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
เวลาททำการ : 13.00 - 21.30 น.
mtm-academy

Comment